In hộp giấy đựng quà tết 2018 đẹp, sang trọng tại HCM

In hộp quà tết 2018, hộp đựng quà cao cấp bán hàng tết cho các ngành hàng, siêu thị, cửa hàng,..

Để kích cầu bán hàng cho mùa tết 2018 các ngành hàng hàng, siêu thị có nhiều hình thức kích cầu bán hàng khác nhau. Một trong những phương thức kích thích người mua hiệu quả đó là thay đổi mẫu mã bao bì hộp hay cung cấp các loại bao hộp bì triện lợi, bắt mắt, sang trọng thu hút người mua hàng.

In hộp giấy đựng quà tết 2018 - hinh 3

In hộp quà tết 2018, hộp cứng là một trong những khâu quan trọng giúp cho tặng phẩm của khách hàng trở nên giá trị hơn. Ngoài việc giúp sản phẩm bên trong thú hút hơn, giá trị tặng phẩm tăng cao hơn còn giúp thương hiệu khách hàng ghi dấu trong lòng người tiêu dùng.

In hộp giấy đựng quà tết 2018 - hinh 4

 

Để tạo ra một chiếc hộp quà đẹp, nói dễ mà không phải dễ, bởi để tạo ra những hộp quà sang trọng và thu hút người dùng, khách hàng cần chú trọng kĩ ngay từ khâu tìm hiểu và lựa chọn nhà sản suất. Bao Bì Bình Minh PAT trân trong gửi đến khách hàng các thông tin quan trọng tạo ra sản phẩm hộp quà đẹp nhất.

In hộp giấy đựng quà tết 2018 - hinh 5

Hộp quà cao cấp cần dùng chất liệu gì?

Thông thường giấy sử dụng để là hộp quà là carton cứng. Tại Bao Bì Bình Minh, hộp quà tết được in trên giấy Couche và Duplex, bồi lên mặt bìa carton sóng hoặc carton cứng. Phía trong hộp lót thêm lớp giấy couche trắng giúp tạo cảm giác sạch sẽ, rồi lót thêm vải lụa hoặc nỉ, tùy sản phẩm của khách hàng là hộp đựng tổ yến, rượu, hay là hộp quà tết,… mà tạo ra những mẫu in hộp quà khác nhau

In hộp quà tết 2018 đẹp rẻ tại HCM - hinh 2
Mẫu hộp quà tết in offset bắt mắt

 

Công nghệ in ấn?

Khách hàng thường nhìn thấy các hộp quà có ánh nhũ, tráng gương rất sang trọng và bắt mắt, và thắc mắt rằng cần dùng những công nghệ, chất liệu in ấn ra sao để tạo ra sản phẩm in hộp quà chất lượng cao như vậy.
Để có lớp tráng gương bên ngoài, Bao Bì Bình Minh dùng công nghệ in offset trên nên giấy duplex để tạo độ bền cho hộp cứng, sau đó sử dụng các công đoạn như cán màng mờ, ép kim, cán màng bóng, bế nổi, cán gân hay phủ UV định hình,… để tạo độ bắt mắt cho hộp quà.

Nếu bạn muốn thương hiệu của mình được thể hiện ở những chiếc hộp đựng quà cao cấp và sang trọng, hãy đến với Bao Bì Bình Minh PAT chúng tôi. Là đơn vị chuyên về tư vấn, thiết kế và cung cấp bao bì hộp đạt chất lượng cao. Không ngừng đáp dụng những kỹ thuật chế tác tiên tiến nhất để tạo ra sản phẩm độc đáo, chất lượng. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại hộp quà tặng, hộp quà tặng tết, hộp rượu,.. theo nhiều mẫu mã, hình dạng và kích thước khác nhau. Hộp quà tết sang trọng, độc đáo chứa đựng những thông điệp ý nghĩa , với dịch vụ thiết kế miễn phí và phương châm làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lương. Gọi: 0919 773 845

In hộp quà tết 2018 đẹp rẻ tại HCM - hinh 1
Các thương hiệu cà phê cũng thay đổi mẫu mã bao bì để bán hàng mùa tết.

Xem thêm một số mẫu hộp quà tết của các ngành hàng

In hộp quà tết 2018 đẹp rẻ tại HCM - hinh 3

 

Là thương hiệu lớn như CocaCola trong mùa bán hàng dịp tết cũng đưa ra các mẫu hộp quà tết để kích cầu bán hàng và quảng bá cho thương hiệu của mình.

In hộp giấy đựng quà tết 2018 - hinh 2

Hộp quà tết Coca trưng bày bán hàng trong các hệ thống siêu thị
In hộp quà tết 2018 đẹp rẻ tại HCM - hinh 10
In hộp quà tết Pepsi với thiết kế bắt mắt có tay cầm rất triện dụng

Ngoài Cocacola thì Pepsi cũng có mẫu hộp quà tết riêng của mình cũng khá bắt mắt thu hút khách hàng mua sắm dịp tết.

In hộp giấy đựng quà tết 2018 - hinh 1

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu in hộp giấy, hộp quà tết hãy liên hệ tới Bao Bì Bình Minh chúng tôi. Gọi: 0919 773 845  Email: info@binhminhpat.com Để được nhân viên tư vấn về mẫu mã và báo giá tốt nhất.

Cty Bao Bì Bình Minh PAT. Địa chỉ chuyên in hộp giấy, sản xuất hộp giấy các loại uy tín, chất lượng ở tại Tp. Hồ Chí Minh
Công ty chuyên in hộp giấy, sản xuất hộp giấy, nhà in hộp giấy carton, hộp cứng, hộp giấy cao cấp, in hộp giấy kraft, in offset chất lượng cao, tư vấn thiết kế in hộp giấy miễn phí cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cty có nhà máy sản xuất bao bì tại Tp. HCM.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.